Mùa giải của Liên đoàn bóng đá quốc gia 2011 đang diễn ra

Anh ấy là Liên đoàn bóng bầu dục Canada (CFL) đến NFL trong khi bia Miller là Budweiser. Đó là một trọng lượng nhẹ không thể cạnh tranh.

Đó là lý do tại sao liên đoàn Cần sa đã quyết định sử dụng chiến thuật nhử những cầu thủ như Ricky “The Hemp” Williams và Onterrio “Whizzenator” Smith. Cả hai cầu thủ đã bị NFL đình chỉ vì vi phạm chính sách thuốc của họ.

Nhân tiện, CFL không kiểm tra người chơi của mình. Đó là lý do tại sao Williams cảm thấy an toàn trong giải đấu Cần sa.

Ricky Williams đã được ký hợp đồng với Toronto con gái bùi tiến dũng Argonauts. Chủ sở hữu của đội cho biết họ rất vui khi có một hình mẫu như “Hemp” trong đội hình của mình.

Thật xấu hổ cho CFL vì đã dung túng cho hành vi suy đồi như vậy. Tôi chắc rằng các bậc cha mẹ rất vui mừng khi có Ricky Williams làm hình mẫu cho con họ.

Onterrio Smith đã được Winnipeg Blue Bombers ký hợp đồng nhưng gần đây đã bị cắt. “Whizzenator” đã tự bị thương vài tuần trở lại đây và không thể bình phục. Tôi đoán anh ấy nghĩ rằng chiếc máy bay của anh ấy có thể chữa khỏi vết thương của anh ấy.

Nhân tiện, chiếc máy bay là thiết bị mà Smith đã bị an ninh Sân bay bắt được. Nó được sử dụng để giúp người chơi che giấu việc sử dụng ma túy của mình.

Cách để đi Máy bay ném bom. Smith có phải là một hình mẫu tuyệt vời cho trẻ em không? Chúng ta không nên ngạc nhiên trước hành động của CFL. Người Canada dường như thờ ơ với việc sử dụng ma túy, đặc biệt là cần sa. Nhiều người cho rằng nó nên được hợp pháp hóa.

Tôi không đùa. Trong các cuộc bầu cử gần đây ở Manitoba, đảng cần sa đã có tên trong lá phiếu.

Bây giờ tất cả đều có ý nghĩa đối với tôi. Tôi luôn đặt câu hỏi tại sao CFL lại thưởng một điểm cho một pha bỏ lỡ khung thành. Nó phải là do những người đặt đá cao trên cỏ dại. Bạn thấy đấy, có lẽ họ đang chứng kiến ​​ba người đứng thẳng và liên đoàn muốn đảm bảo rằng họ giành được ít nhất một điểm cho những nỗ lực của mình (tôi chỉ đùa thôi).

Đùa giỡn. CFL đã trở thành một trò đùa. Nó phải dùng đến việc ký hợp đồng với những cầu thủ bóng đá thoái hóa đã bị đánh thuốc mê đã trở thành đối tượng bị từ chối của NFL.

Vì vậy, NFL thực sự là một giải đấu của những người bị từ chối. CFL cố gắng thêm các hoạt động và quy tắc loại hình bóng đá ở đấu trường thú vị nhưng nó thực sự che giấu kỹ năng nghiệp dư của các vận động viên.